September 30, 2020
Uncategorized

Eco – Green City mở bán đợt cuối tòa CT1

Dịp này, nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn được chủ đầu tư dành cho những khách hàng cuối cùng sở hữu các căn hộ có view đẹp nhất dự án.

Hiện tòa CT1 Eco – Green City xây dựng đến tầng 6, dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2018. Những khách hàng đặt mua căn hộ CT1 thời gian này sẽ được chủ đầu tư tặng gói nội thất lên tới 30 triệu đồng và được hỗ trợ vay tối đa 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% khi vay tại ngân hàng TMCP Bưu liên Liên Việt cho đến khi có thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Nối tiếp thành công của tòa CT3, CT4, sau khi giới thiệu ra thị trường, tòa CT1 Eco – Green City nhanh nhận được sự quan tâm của khách hàng. Chỉ trong hơn một tháng kể từ khi mở bán lần đầu, gần 250 căn hộ đã có chủ sở hữu.

Với vị trí đẹp, dịch vụ tiện ích đầy đủ, môi trường trong lành, chất lượng xây dựng cao, giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng, hỗ trợ tài chính linh hoạt, Eco – Green City đã đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Tòa căn hộ CT1 nằm trong Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco -Green City. Dự án tọa lạc trên trục đường Nguyễn Xiển và hướng tới mục tiêu trở thành nơi đáng sống nhất Thủ đô với đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống văn minh, hiện đại cho cư dân người Việt và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nguồn vnexpress: https://vnexpress.net/eco-green-city-mo-ban-dot-cuoi-toa-ct1-3407505.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *