September 30, 2020
Uncategorized

Bàn giao 251 căn nhà phố tại dự án EcoLakes Mỹ Phước

Ngày 18/12, Công ty cổ phần SetiaBecamex đã bàn giao 251 căn nhà phố thuộc khu Vườn Thiên Đàng, giai đoạn một của dự án khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước rộng 226 ha.

Các nhà phố được bàn giao khi đã hoàn thiện mặt ngoài với mặt tiền trang nhã và cảnh quan, đường phố hoàn chỉnh. Tất cả các công trình tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống đã được hoàn thành. Toàn bộ cáp điện, viễn thông và hệ thống thoát nước đều được chôn ngầm, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn. Mỗi khu nhà đều có cổng bảo vệ. SetiaBecamex cũng cung cấp miễn phí dịch vụ tuần tra bảo vệ cho cư dân trong hai năm đầu.

Giai đoạn hai của dự án EcoLakes đã được mở bán tại Hà Nội vào cuối tháng 10. Có ba loại: nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với tổng diện tích sàn từ 100 m2 trở lên đang được chào bán trong giai đoạn hai, với giá từ 1,26 tỷ đồng một căn.

Hiện nay vẫn còn cơ hội cuối cùng cho khách sở hữu các căn nhà phố và biệt thự tại dự án. Đặc biệt, khách mua nhà giai đoạn hai có thể tham gia chương trình Kế hoạch sở hữu nhà EcoLakes 30/70. Theo đó khách mua chỉ phải thanh toán 30% giá trị sản phẩm, còn lại 70% giá trị căn nhà được ngân hàng cho vay với lãi suất được chủ đầu tư SetiaBecamex tài trợ trong suốt hai năm xây dựng.

Mọi thông tin về dự án EcoLakes Mỹ Phước, liên hệ Savills Việt Nam tại địa chỉ prestige@savills.com.vn hoặc truy cập website: http://www.ecolakes.vn/

prestige@savills.com.vn

http://www.ecolakes.vn/

(Nguồn: EcoLakes Mỹ Phước)

Nguồn vnexpress: https://vnexpress.net/ban-giao-251-can-nha-pho-tai-du-an-ecolakes-my-phuoc-2709651.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *